Cảm ơn bạn đã sử dụng Dịch vụ CoveRing (“Dịch vụ”) do Công ty Phát triển Dịch vụ Giá trị gia tăng – Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media (“Chúng tôi”) cung cấp!

Điều khoản sử dụng (“Điều khoản”) là bản thỏa thuận sử dụng Dịch vụ giữa "Chúng tôi" và người sử dụng “NSD”. Những điều khoản về dịch vụ sau đây sẽ quản lý việc truy cập, sử dụng website và Dịch vụ.

Với việc sử dụng Dịch vụ dưới bất kì hình thức nào, bạn đã đồng ý tuân theo tất cả những Điều khoản dưới đây và các nội dung điều chỉnh bổ sung, nếu có.

1. Nghĩa vụ của người sử dụng

Bạn không được sử dụng trái phép Dịch vụ của Chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào. Ví dụ, không được gây trở ngại cho Dịch vụ hoặc cố truy cập bằng một phương pháp khác với giao diện và hướng dẫn do chúng tôi cung cấp. Bạn chỉ có thể sử dụng Dịch vụ trong phạm vi của luật pháp quy định. Chúng tôi có thể đình chỉ hoặc dừng cung cấp Dịch vụ nếu bạn không tuân thủ điều khoản và chính sách của dịch vụ hoặc nếu chúng tôi điều tra được về hành vi bị nghi ngờ là vi phạm.

2. Quyền Sở hữu trí tuệ

Dịch vụ được phát triển và sở hữu bởi Công ty Phát triển Dịch vụ Giá trị gia tăng – Chi nhánh Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Dịch vụ (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung trong Dịch vụ; các sửa đổi, bổ sung, cập nhật của Dịch vụ) sẽ thuộc quyền sở hữu của Công ty Phát triển Dịch vụ Giá trị gia tăng – Chi nhánh Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media và các đối tác của chúng tôi theo thỏa thuận.

3. Sửa đổi và chấm dứt Dịch vụ

Chúng tôi đang không ngừng thay đổi và nâng cao Dịch vụ. Chúng tôi có thể thêm hoặc loại bỏ những tính năng hoặc chức năng không còn phù hợp và chúng tôi sẽ có thông báo cho người sử dụng dịch vụ về mọi thay đổi (nếu có).

Chúng tôi có thể toàn quyền chấm dứt việc sử dụng Dịch vụ của bạn nếu bạn không tuân thủ Điều khoản hoặc viêc sử dụng của bạn có thể gây tổn hại cho chúng tôi ở trách nhiệm pháp lý, tài chính, hoặc làm gián đoạn Dịch vụ hoặc gián đoạn việc sử dụng Dịch vụ của người sử dụng khác.

4. Trao đổi thông tin

Chúng tôi có thể gửi cho bạn thông báo dịch vụ, thông báo quản trị, các thông tin khác hoặc thông báo hay liên hệ với bạn bằng nhiều phương tiện. Do đó, bạn hãy cho phép chúng tôi liên lạc với bạn hay gửi cho bạn những thông tin và thông báo đó khi bạn đăng ký dịch vụ.

5. Giải quyết khiếu nại

Chúng tôi cam kết giải quyết mọi khiếu nại của bạn về dịch vụ ngay khi nhận được thông báo chính thức. Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì. Tổng đài hỗ trợ dịch vụ: 18001091

6. Hiệu lực thi hành

Những Điều khoản này được diễn giải và điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam.

Nếu bất kỳ quy định nào của những điều khoản và điều kiện này trở nên không có hiệu lực, không thể thực thi hoặc không còn ràng buộc nữa, bạn sẽ vẫn bị giới hạn bởi tất cả những quy định khác trong việc sử dụng dịch vụ này.


1. Chính sách giao nhận, bảo hành, đổi trả và hoàn tiền
- Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.
- http://mcover.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của khách hàng thành công.
- Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.
- Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của khách hàng mà khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.
2. Quy trình thanh toán và đảm bảo an toàn giao dịch:
a. Quy trình thanh toán
- Thông qua đầu số dịch vụ, hệ thống thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.
- Khi thực hiện lệnh “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, đầu số dịch vụ sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.
- Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website thương mại điện tử http://mcover.vn.
- Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho http://mcover.vn
b. Đảm bảo an toàn giao dịch
- Đảm bảo an toàn thanh toán:
http://mcover.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của Khách hàng. http://mcover.vn sẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất.
Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.


Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:
1. Mục đích thu thập
- Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website http://mcover.vn, chăm sóc Khách hàng
- Tính giá, cước sử dụng
- Quản lý việc đăng tải, bình luận của khách hàng về giao dịch yêu cầu thực hiện
- Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Covering.
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website http://mcover.vn.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
- Chỉ sử dụng các thông tin được khách hàng đăng ký hoặc cập nhật trên website http://mcover.vn, không sử dụng các thông tin do khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo về: thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới, liên lạc và giải quyết với khách hàng những trường hợp đặc biệt…
- Không sử dụng số điện thoại của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng của công ty.
3. Thời gian lưu trữ: 05 năm
4. Những người, tổ chức có thể tiếp cận thông tin đã thu thập bao gồm:
- Đơn vị chủ quản website http://mcover.vn.
- Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá cước sử dụng
- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: Số 57A, Huỳnh Thúc Kháng, P.Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0243.7722728
Fax: 0243.7722733
Email: Ktht.ptkdvas@vnpt.vn
6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin
- Người dùng có thể tiếp cận thông tin cá nhân (gói cước sử dụng, nội dung sử dụng…) bằng cách truy cập vào website dịch vụ, vào mục tra cứu, nhập số điện thoại để biết được khách hàng có đăng ký dịch vụ hay không.
- Về phần chỉnh sử dữ liệu cá nhân: khách hàng không chính sử được số điện thoại vì khi khách hàng đăng ký dịch vụ thì hệ thống sẽ nhận biết số điện thoại của khách hàng.
7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo
Khi phát hiện thông tin cá nhân (cụ thể số điện thoại) của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001268 hoặc gửi email khiếu nại đến Ktht.ptkdvas@vnpt.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết.
8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên http://mcover.vn được http://mcover.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của http://mcover.vn.Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng;
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, http://mcover.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;
- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, http://mcover.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho http://mcover.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và http://mcover.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.