THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “COVER NGAY, TIỀN VỀ LIỀN TAY”
DỊCH VỤ COVERING

1. Tên chương trình khuyến mại (CTKM):

- “Cover hay - Tiền đầy tay”.

2. Dịch vụ:

- CoveRing

3. Thời gian áp dụng:

- Từ 30/10/2019 đến 28/01/2020.

4. Phạm vi khuyến mại:

- Toàn quốc.

5. Giải thưởng:

- 100.000đ mỗi ngày, 10.000.000đ mỗi tháng cho khách hàng trúng thưởng theo thể thể chương trình.

6. Đối tượng khuyến mại:

- Khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone đăng ký gói ngày dịch vụ CoveRing và tham gia CTKM.

7. Cách thức tham gia và nội dung CTKM:

- Khách hàng tham gia bằng cách soạn tin theo cú pháp SMS: C gửi 9078 hoặc đăng ký qua wapsite/website dịch vụ để đăng ký gói ngày dịch vụ CoveRing.
- Khách hàng truy cập wapsite/website http://mcover.vn/ để xem nội dung của dịch vụ.

7.1 Giải thưởng ngày:

- Có 90 giải ngày.
- Thuê bao đăng ký dịch vụ trong thời gian diễn ra CTKM và là thuê bao đầu tiên xem đúng vào video thuộc mục Video HOT và có số lượt xem nhiều nhất trong ngày sẽ được nhận được giải thưởng ngày trị giá 100.000 đồng chuyển vào tài khoản chính.
- Mỗi thuê bao chỉ được trúng thưởng giải ngày 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra CTKM. Nếu thuê bao đã trúng thưởng trước đó tiếp tục là thuê bao đầu tiên xem đúng video thuộc mục Video HOT và có số lượt nghe nhiều nhất trong ngày thì sẽ bị loại, và thuê bao xem video đó ở thứ tự kế tiếp sẽ là người trúng giải thưởng ngày.
- Số lượt xem của video trong 1 ngày là tổng số lượt xem trong khoảng thời gian từ 0:00 tới 23:59 cùng ngày.
- Video được xem nhiều nhất trong ngày và thuê bao trúng thưởng được xác định vào 9:00 của ngày kế tiếp. Thuê bao trúng thưởng sẽ nhận được SMS thông báo từ dịch vụ.
- Điều kiện để nhận được giải thưởng ngày là thuê bao phải duy trì dịch vụ tối thiểu 05 ngày kể từ khi nhận tin nhắn báo trúng thưởng và đang hoạt động tại thời điểm nhận thưởng.
- Thời gian trả giải thưởng ngày: Ngày thứ 04 kể từ khi hệ thống gửi SMS thông báo tới thuê bao trúng thưởng.
- Hình thức trả giải thưởng ngày: Nạp tiền trực tuyến topup vào tài khoản chính của thuê bao trúng thưởng qua hệ thống EPAY.

7.2 Giải thưởng tháng:

- Có 03 giải tháng, mỗi tháng được quy định là 30 ngày bắt đầu từ 00h ngày thứ nhất đến hết 23h59 của ngày thứ 30. Sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, giải sẽ được quy định sang tháng kế tiếp.
- Thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên và là thuê bao xem tối thiểu 100 video riêng biệt và có số lượng video riêng biệt đã xem nhất trong tháng sẽ trúng giải tháng với trị giá 10.000.000đ.
- Thuê bao trúng thưởng được xác định vào 9:00 của ngày kế tiếp của mỗi tháng. Thuê bao trúng thưởng sẽ nhận được SMS thông báo từ dịch vụ.
- Điều kiện để nhận được giải thưởng ngày là thuê bao phải duy trì dịch vụ tối thiểu 05 ngày kể từ khi nhận tin nhắn báo trúng thưởng và đang hoạt động tại thời điểm nhận thưởng.