Lời bài hát Cuộc thi Cover - Can you try TEASER #1

Cuộc thi “COVER - CAN YOU TRY” là nơi hội ngộ của những bạn trẻ có niềm đam mê đặc biệt dành cho việc ca hát cũng như có khả năng sáng tạo trong cách thể hiện ca khúc. Từ những clip dự thi được gửi về chương trình, BTC sẽ lựa chọn ra 40 cái tên xuất sắc nhất để tham gia vòng Ghi hình. Sau 4 số ghi hình với sự xuất hiện của giám khảo giấu mặt, top 8 của chương trình sẽ lộ diện và bước vào đêm Chung kết (30/11). Ở đó, top 3 sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn trị giá hàng trăm triệu đồng.
Đặc biệt, giải nhất sẽ được hỗ trợ sản xuất MV theo yêu cầu cùng phần thưởng giá trị đến từ nhà tài trợ. Với “COVER - CAN YOU TRY”, các bạn còn có thể đến gần hơn với thần tượng của mình, có cơ hội gặp gỡ thành phần giám khảo cũng như khách mời là những ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng trong Đêm Chung kết được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Đêm chung kết sẽ được phát sóng trên kênh VTC3 đồng thời livestream trên hệ thống mạng xã hội, ứng dụng VTC Now của Đài Truyền hình KTS VTC và website chính thức của cuộc thi - CoveRing (http://mcover.vn).
Để tham gia “COVER - CAN YOU TRY”, các bạn chỉ cần gửi clip dự thi của mình về địa chỉ email của chương trình: Covercanyoutry@gmail.com kèm thông tin cá nhân tại: http://bit.ly/2pXWppF.
Chương trình nhận bài dự thi từ ngày 15/10/2018 đến hết ngày 31/10/2018.
Xem thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi tại link: http://mcover.vn/canyoutry.jsp